Trà diếp cá hỗ trợ thải độc Dokudami Orihiro Nhật Bản 60 gói được mệnh danh là thực phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu thị trường Châu Á hiện nay.
Trà diếp cá hỗ trợ thải độc Dokudami Orihiro Nhật Bản 60 gói với thành phần nhiều dưỡng chất nhanh chóng giúp thải độc, tăng sức đề kháng, kháng viêm kháng khuẩn, làm mát gan, giảm mụn nhọt, dưỡng da tươi tắn khỏe mạnh.
Trà Nhật Bản Orihiro được làm từ 100% lá diếp cá khô
Như chúng ta đã biết, Diếp cá là loài thân thảo tính hàn có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Người Việt Nam thường ăn trực tiếp hoặc sử dụng làm dược liệu chữa bệnh. Tuy nhiên, do có mùi tanh nên thường gây cảm giác khó chịu khi ngửi và sử dụng, vì vậy vị thuốc quý này chưa được tận dụng tối đa.
Do vậy mà người Nhật Bản đã nghĩ ra phương pháp chế biến loại thực vật này thành một thức trà dễ uống hơn, giúp tận dụng được tối đa những tác dụng có lợi của nó.
Với thành phần được chế biến hoàn toàn từ 100% lá diếp cá sấy khô, không sử dụng hóa chất bảo quản hay các phụ gia, cơ sở sản xuất Dokudami Orihiro đã vinh dự được cấp chứng nhận GMP bởi Hiệp hội Thực phẩm Y tế và Dinh dưỡng Nhật Bản. GMP là chữ viết tắt của “Good Manufacturing Practices” được hiểu là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, đúng quy trình an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000.
Công dụng
- Thức uống detox, giúp thải độc và thanh lọc cơ thể
- Có khả năng thanh nhiệt và làm mát, giảm tình trạng nóng trong người
- Hỗ trợ giảm tình trạng mụn nhọt do nóng trong
- Nuôi dưỡng làn da mịn màng, trắng sáng từ sâu bên trong
- Thúc đẩy hoạt động tiêu hóa, kháng viêm, ngăn ngừa táo bón, sỏi thận...
- Tiêu diệt ký sinh trùng, ngăn ngừa trĩ
- Hỗ trợ sinh lý, cân bằng nội tiết cho nữ giới, ngăn ngừa tình trạng kinh nguyệ không đều
- Kháng khuẩn, tiêu viêm, ngăn ngừa viêm họng, viêm thanh quản
- Tăng khả năng ngăn ngừa và giảm nguy cơ ung thư.
Thành phần chính
Từ 100% lá diếp cá tươi được trồng trong môi trường đảm bảo trong sạch. Sau đó được chế biến bằng dây chuyền hiện đại, giúp giữ được thành phần dinh dưỡng nguyên chất.
Đối tượng sử dụng
Trà diếp cá Nhật Bản có thể sử dụng cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Tuy nhiên, với 1 số đối tượng sau đây nên sử dụng mỗi ngày:
- Người thường xuyên bị nóng trong, nổi mụn nhọt, mề đay
- Người bị trĩ hoặc táo bón, rối loạn tiêu hóa
- Phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, rối loạn nội tiết
- Người bị sỏi thận.
Hướng dẫn sử dụng
- Đặt 1 túi trà vào ấm trà, đổ nước sôi vào và đổ nước đi. Sau đó, đổ nước sôi lại lần nữa và chờ trong 1-2 phút để thưởng thức. Châm thêm nước lần 2 và tiếp tục dùng.
- Đun sôi khoảng 1l nước. Bỏ một túi trà vào và tiếp tục đun ở nhiệt độ thấp trong khoảng 2-3 phút. Giữ ấm trong nồi hoặc để nguội trong tủ lạnh và thưởng thức nó. Hãy điều chỉnh thời gian sôi theo sở thích của bạn bằng màu sắc và mùi thơm của trà
- Bỏ 1 túi trà vào 1L nước và giữ trong tử lạnh tối thiểu 2 tiếng ( tốt hơn là để qua đêm) rồi thưởng thức.
Trà Diếp Cá Orihiro Nhật Bản hương vị thơm ngon dễ uống
Chú ý
- Vì sản phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên nên có thể có sự khác biệt về hương vị và màu sắc giữa các túi khác nhau, nhưng không có vấn đề về chất lượng.
- Bởi vì nó có thể không phù hợp với cơ địa của bạn. Hãy ngừng sử dụng nếu bạn thấy có biểu hiện khác thường.
- Hãy cất ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
- Sau khi đun sôi trà hãy bảo quản trong tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ
Bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao
- Để xa tầm tay trẻ em
- Đối với trà đã được đun sôi, hãy để nguội và bảo quản trong tủ lạnh, dùng hết trong 24h
Thông số sản phẩm:
-
Quy cách đóng gói: Dạng gói lọc, 60 gói lọc/túi
-
Thương hiệu: Orihiro
-
Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản
-
Sản xuất tại: Nhật Bản
Khuyến cáo : Phụ nữ đang mang thai và cho con bú, đối tượng đang điều trị bệnh nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.